Thiết bị điện công nghiệp Quảng Ngãi tại KCN Vsip

Công ty cung cấp thiết bị điện công nghiệp Quảng Ngãi – Hùng Thịnh là đơn vị đi đầu trong cung cấp thiết bị điện công nghiệp tại Quảng Ngãi phục vụ các công trình tại các nhà máy, KCN Vsip. Hiểu được tầm quan trọng của thiết bị điện trong các hoạt động phát triển nền kinh tế công nghiệp của nước ta Hùng Thịnh luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, chính hãng cùng với các giải pháp hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí.

Nội dung bài viết
  Add a header to begin generating the table of contents

  Tầm quan trọng của điện công nghiệp

  Tìm hiểu về thiết bị điện công nghiệp

  Thiết bị điện công nghiệp bao gồm các thiết bị sử dụng trong công nghiệp để phục vụ hoạt động sản xuất, đảm bảo vận hành và thuận lợi kiểm tra các hoạt động của hệ thống lưới điện. Thiết bị điện công nghiệp được sử dụng linh hoạt trong các nhà máy công nghiệp với nhiều mẫu mã khác nhau, có chức năng và đặc điểm khác với thiết bị điện dân dụng.

  Việc sử dụng điện làm nguồn năng lượng chính phổ biến trong các lĩnh vực nhà máy, khu sản xuất giữ vai trò quan trọng trong thời điểm kinh tế hiện tại… Trên thị trường hiện nay có nhiều máy móc thiết bị điện công nghiệp đến từ các thương hiệu khác nhau, việc tìm kiếm được nhà cung cấp chính hãng để đảm bảo chất lượng hiệu quả và an toàn trong công việc gây không ít khó khăn cho khách hàng.

  thiết bị điện công nghiệp quảng ngãi
  Thiết bị điện công nghiệp Hùng Thịnh

  Một số ứng dụng của thiết bị điện công nghiệp

  + Tiết kiệm chi phí sản xuất, tiết kiệm sức lao động, giảm thiểu các rủi ro khi con người làm việc trong các môi trường nguy hiểm.

  + Tăng hiệu quả lao động, tiết kiệm được thời gian.

  + Quy trình sản xuất được hiện đại hóa.

  Hiện nay thị trường thiết bị điện công nghiệp ngày càng được đa dạng hóa, xuất hiện nhiều nhà cung cấp thiết bị điện công nghiệp với các phân khúc giá khác nhau tuy nhiên để mua được thiết bị điện công nghiệp chính hãng giá cả hợp lý quý khách nên tìm hiểu kỹ hơn trước khi lựa chọn nhà cung cấp.

  vật tư thiết bị điện công nghiệp
  Cung cấp thiết bị điện công nghiệp chính hãng

  Hùng Thịnh Chuyên cung cấp thiết bị điên công nghiệp

  Một số thiết bị điện công nghiệp thông dụng

  • Thiết bị đóng cắt: là thiết bị có nhiệm vụ đóng ngắt điều khiển, bảo vệ mạch điện với các thiết bị khác an toàn khi xuất hiện những sự cố về điện. Biết bị đóng cắt rất đa dạng như: ACB, MCB, MCCB, Contactor..
  • Biến tần: Được hiểu đơn giản rằng nó là thiết bị có thể thay đổi tần số dòng điện, có thể điều khiển tốc độ động cơ.
  • Relay – Rơ le: Thiết bị này đóng vai trò là điều khiển
  • Cảm biến: Bao gồm: Cảm biến tiệm cận, cảm biến quang, encoder, cảm biến mức, cảm biến siêu âm, cảm biến nhiệt độ, cảm biết áp suất đến từ nhiều thương hiệu khác nhau.
  • Bù công suất phản kháng
  • Đồng hồ đo điện
  • Phụ kiện tủ điện
  • Thiết bị tự động
  • Thiết bị chống sét
  mua bán thiết bị điện công nghiệp
  Thiết bị điện công nghiệp

  Hưng Thịnh vừa giới thiệu một số thiết bị điện công nghiệp phổ biến, qua đây bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về các thiết bị này. Công Ty Điện Công Nghiệp Hùng Thịnh nơi cung cấp vật tư thiết bị điện công nghiệp với đội ngũ chuyên viên am hiểu rộng trong lĩnh vực thiết bị điện. Nhận thấy nhu cầu sử dụng thiết bị điện ngày càng cao khi nhiều các khu công nghiệp được mọc lên, Hùng Thịnh với sứ mệnh mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và giải pháp tối ưu nhất.

  Một vấn đề gây khó khăn khi sử dụng thiết bị điện công nghiệp chúng gây khó khăn trong việc vận hành và bảo dưỡng. Chính vì thế khi mua thiết bị điện công nghiệp cần phải có kiến thức, kinh nghiệm hoặc được người có chuyên môn tư vấn về các thiết bị. Đội ngũ nhân viên tại Công ty Hùng Thịnh có kiến thức chuyên môn cao, nhân viên tại đây sẽ tư vấn chi tiết cho khách hàng về đặc điểm của từng thiết bị và cách vận hành chúng.

  Hùng Thịnh thiết kế, lắp đặt hệ thống thiết bị điện công nghiệp Quảng Ngãi chuyên nghiệp

  Thấu hiểu rằng việc thiết kế hệ thống điện là một quá trình quan trong trong xây dựng nhà máy, ảnh hưởng đến quá trình hoạt động và sự hiệu quả các thiết bị máy móc sản xuất. Hùng Thịnh với nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng thiết kế hệ thống điện hợp lý, chuyên nghiệp phù hợp với các lĩnh vực. Hưng Thịnh cung cấp hệ thống điện cho các khu công nghiệp tại Quảng Ngãi như: KCN Dung Quất, Visip, Tịnh Phong, Quảng Phú. Nơi cung cấp thiết kế tủ điện tại Quảng Ngãi, cung cấp thang mang cáp cùng với các thiết bị điện công nghiệp khác uy tín và chuyên nghiệp.

  Quy trình thiết kế hệ thống điện chuyên nghiệp bao gồm các quy trình:

  • Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng
  • Chuyên viên tại công ty sẽ đi khảo sát, sau đó tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp nhất
  • Lên kế hoạch thiết kế bản vẽ và thiết kế hệ thống thiết bị điện
  • Trình bày sơ bộ trước khách hàng
  • Hoàn chỉnh và thực thi.

  Hùng Thịnh nhà phân phối thiết bị điện tại KCN Vsip Tịnh Phong, Quảng Phú

  Công ty thiết bị điện Công Nghiệp Hùng Thịnh là nhà phân phối thiết bị điện công nghiệp với quy mô lớn tại các KCN Vsip Quảng Ngãi: KCN Tịnh Phong, Quảng Phú giải quyết nhu cầu thiết bị điện công nghiệp, đúng tiến độ cho từng công trình.
  Trước thị trường thiết bị điện công nghiệp có nhiều sản phẩm với giá cả và chất lượng khác nhau Hùng Thịnh cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng đảm bảo an toàn giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả nhất.

  Hùng Thịnh cung cấp thiết bị điện công nghiệp tại KCN Dung Quất

  Hùng Thịnh cung cấp thiết bị điện công nghiệp tại nhà máy lọc dầu Dung Quất hỗ trợ vận hành, sửa chữa, khắc phục, bảo dưỡng khi gặp các sự cố về thiết bị điện. Đảm bảo điện năng, quá trình vận hành diễn ra thuận lợi.
  Để đảm bảo nhà máy được vận hành một cách hiệu quả và an toàn khu nghiệp Hùng Thịnh cung cấp các giải pháp về thiết bị điện hiệu quả an toàn, đồng thời đội ngũ nhân viên tại Hùng Thịnh luôn không ngừng nghiên cứu tối ưu hóa các giải pháp, giúp quá trình vận hành trở nên hiệu quả, đảm bảo về mặt kỹ thuật hạn chế các rủi ro về điện công nghiệp.
  Hùng Thịnh với nhiều kinh nghiệm thực chiến mang đã mang mang đến cho khách hàng sản phẩm với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

  Ưu điểm khi sử dụng thiết bị điện công nghiệp Hùng Thịnh

  • Nhân viên có trình độ chuyên môn cao, có kiến thức chuyên sâu về thiết bị điện công nghiệp, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Khách hàng sẽ được phục vụ và tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình luôn làm việc với thái độ tôn trọng và hỗ trợ khách hàng hết mình.
  • Cung cấp đa dạng các mẫu mã thiết bị điện công nghiệp, cam kết các sản phẩm chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như : Rạng Đông, Panasonic, Chint, Sino, Duhal…
  • Giàu kinh nghiệm thiết kế, lắp đặt hệ thống điện chuyên nghiệp. Hưng Thịnh đã hoàn thành nhiều dự án thi công điện điện tại các nhà máy, nhà xưởng phù hợp với đặc điểm của từng nơi, và quy mô hoạt động.
  • Hưng Thịnh có những chính sách hỗ trợ khách hàng, luôn minh bạch và rõ ràng về giá cả, đặc biệt tại Hưng Thịnh có chính sách hỗ trợ khách hàng trước và sau bán khi khách hàng gặp khó khăn Hưng Thịnh luôn sẵng sàng hỗ trợ.
  • Tư vấn thiết kế, lắp đặt hệ thống điện theo đúng quy định pháp luật.
  • Đảm bảo đúng tiến độ thi công hệ thống điên.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp.
  điện nhà xưởng công nghiệp
  Thi công điên công nghiệp

  Trung tâm thiết bị điện công nghiệp Hùng Thịnh luôn chú trọng vào giá trị của sản phẩm chúng tôi mong muốn được cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giải quyết được các vấn đề và nhu cầu của khách hàng trong thiết bị điện công nghiệp. Trong suốt quá trình hoạt động Hùng Thịnh đã không ngừng cung cấp các giải pháp điện công nghiệp hiệu quả.

  Hùng Thịnh phục vụ nhiều phân khúc khách hàng khác nhau bao gồm những công ty hoạt động trong các lĩnh vực khai thác và lọc hóa dầu ( Nhà máy lọc dầu Dung Quất), các nhà máy khu công nghiệp (khu công nghiệp Tịnh Phong, khu công nghiệp Quảng Phú), tại các khu đô thị (khu độ thị Visip).

  Trong suốt hành trình hoạt động bên cạnh việc cố gắng làm hài lòng nhu cầu của khách hàng, Hưng Thịnh luôn cố gắng đưa ra các giải pháp tổng thể tối ưu hóa các quy trình, và đưa ra các giải pháp sử dụng điện tiết kiệm, với tinh thần làm việc luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có bất kì vấn đề nào.

  Hùng Thịnh chuyên cung cấp thiết bị điện công nghiệp, lấy kỹ thuật là trọng tâm với sự đồng hành của đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm công ty luôn cố gắng đưa ra những giải pháp, những ứng dụng và chọn lựa những thiết bị  phù hợp với mong muốn của khách hàng. Trong suốt quá trình hoạt động công ty luôn đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật, an toàn, uy tín và chất lượng.

  Đội ngũ nhân viên luôn sẵng sàng hộ trợ quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và xem bảng giá thiết bị điện công nghiệp mới nhất. Hùng Thịnh nơi mua bán thiết bị điện công nghiệp uy tín chất lượng. Quý khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi qua các thông tin bên dưới hoặc qua Fanpage facebook: Thiết bị điện Quảng Ngãi -Công Ty Thiết bị điện Hùng Thịnh

  Bài viết cùng chuyên mục

  thiết bị chiếu sáng ngoài trời quảng ngãi

  Thiết bị chiếu sáng ngoài trời tại Quảng Ngãi uy tín chất lượng

  Nhu cầu sử dụng thiết bị chiếu sáng ngoài trời Quảng Ngãi  phục vụ cho nhu cầu điện đường, các khu công …

  quạt hút công nghiệp quảng ngãi thông gió

  Quạt hút công nghiệp Quảng Ngãi – 5 mẫu quạt hút dành cho nhà máy, công xưởng

  Hùng Thịnh là nhà phân phối quạt hút công nghiệp Quảng Ngãi uy tín. Chúng tôi cung cấp các dòng …

  thiết kế tủ điện công nghiệp quảng ngãi

  Thiết kế, lắp đặt tủ điện công nghiệp Quảng Ngãi

  Công ty Điện Công Nghiệp Hùng Thịnh chuyên thiết kế lắp đặt tủ điện công nghiệp Quảng Ngãi uy tín chất lượng. …

  đèn năng lượng mặt trời tại quảng ngãi

  Cung cấp lắp đặt đèn năng lượng mặt trời Jindian tại Quảng Ngãi | Chính hãng – Giá tốt – Uy tín

  Hùng Thịnh là đại lý phân phối đèn năng lượng mặt trời Quảng Ngãi uy tín. Chúng tôi là nhà …

  sửa chữa điện lạnh quảng ngãi

  Dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại Quảng Ngãi | Chuyên nghiệp – Nhanh chóng- Tiết kiệm

  Dịch vụ sửa chữa điện lạnh Quảng Ngãi của Hùng Thịnh chuyên nghiệp, uy tín, nhanh chóng và tiết kiệm. …

  cửa hàng kim khí quảng ngãi

  Cửa hàng kim khí Quảng Ngãi phục vụ các dự án, nhà máy tại KCN

  Cửa hàng kim khí Quảng Ngãi – Hùng Thịnh chuyên cung cấp thiết bị điện, vật tư kim khí tổng …

  CÔNG TY ĐIỆN CÔNG NGHIỆP HÙNG THỊNH

  sản phẩm

  0911 386 479